ประวัติของ ขงเบ้ง ม.รัตนบัณฑิต

ขงเบ้ง ม.รัตนบัณฑิต

นักมวยจากใต้นะครับ ตอนชกแรก ๆ ก็แพ้มั้งชนะมั้งซะเป็นส่วนใหญ่ อย่างเช่น เป็นฝ่ายแพ้คะแนนให้แก่คู่ชก จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอรี่

ประวัติของ ขงเบ้ง ม.รัตนบัณฑิต

สมัยก่อนวงการมวยไทยหรือมวยสากล แชมป์นี่นับตัวมีน้อยมากหลังจากหมดยุคเขาทราย แกเล็กซี่แล้ว ก็จะมีสามารถ พยัคฆ์อรุณ , นภา เกียรติบ้านช่อง หรือจะเป็นรุ่นหลัง ๆ ก็สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่ เหรียญทองแดง โอลิมปิคของไทย หรือ สมจิตร จงจอหอ นี่ก็ฮีโร่จากโอลิมปีคของไทยเหมือนกัน หรือขวัญใจของเรา คนนี้ผมชอบเลย ดังแล้วไม่ติดหรูติดดินมาก ก่อนจะดังใช้ชีวิตยังไงดังแล้วก็ยังใช้ชีวิตอย่างนั้น แถมรับใช้ชาติเป็นทหารอีกด้วย นั่นก็คือ ดำ ดอทคอม หรือบัวขาว บัญชาเมฆ ที่เปิดยิมบัญชาเมฆมา มีสาว ๆ มาเข้าค่ายมวย เพื่อเรียนวิชามวยกับบัวขาวมากมาย และอดีตเคยเป็นแชมป์มวยเค-วันอยู่หลายสมัยด้วยกัน ชอบตอนที่ชกมวยกับหลวงจีนอี้หลิงมาก ๆ ซัดซะหลวงจีนอี้หลิงหยอดน้ำข้าวต้มไปหลายเดือน แต่ตอนนี้รู้สึกว่าจะแก่ละสังขารเริ่มโรยรา และไม่มีงานต่อยมวยที่ไหนให้พวกเราได้เห็นกันอีก

ประวัติของ ขงเบ้ง ม.รัตนบัณฑิต

อย่างสมัยนี้ ผมเห็นนักมวยไทยฝีมือดีหลายคนเลย ทั้งหมัดหนักเตะแรงเรียกว่า คู่ต่อสู้โดยต่อยโดนเตะเข้าไปมีจุกมีน็อคกันได้ง่าย ๆ นะครับ อย่างเช่น ขงเบ้ง ม.รัตนบัณฑิต นักมวยไทยรุ่นใหม่คนนี้  หรือมีชื่อเดิมว่า ขงเบ้ง ก.ร่มศรีทอง ได้เข้าร่วมการแข่งขันรายการต่าง ๆ หลายรายการ เช่น การแข่งขันชนะคู่ชก พญามด พยัคฆ์ภูดิน และได้พบกับ สันติภาพ พยัคฆ์อุ๊อุบล ซึ่งขงเบ้งเป็นฝ่ายแพ้ ก่อนที่จะเป็นฝ่ายชนะคะแนนขาดกับคู่ชก หาญนที ว.วิวัฒนานนท์ ในรายการศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธ์แท้ เวทีมวยไทย 7 สี ซึ่งขงเบ้งเป็นฝ่ายชนะคะแนน อย่างเป็นเอกฉันท์ วันที่ 28 เมษายน 2554 ขงเบ้งเป็นฝ่ายแพ้คะแนนให้แก่คู่ชก ก้องสยาม ต.พิทักษ์ชัย ซึ่งเป็นรองคู่เอกของรายการศึก ต.สมหมาย ที่เวทีมวยราชดำเนิน

ขงเบ้ง ม.รัตนบัณฑิต วันเดือนปีเกิด ไม่ระบุ สถานที่เกิด อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นนักมวยจากใต้นะครับ ตอนชกแรก ๆ ก็แพ้มั้งชนะมั้งซะเป็นส่วนใหญ่ อย่างเช่น เป็นฝ่ายแพ้คะแนนให้แก่คู่ชก จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอรี่ ในการแข่งขันคู่เอก ศึกมวยไทย7สี และขงเบ้งได้แพ้อีกครั้งให้กับคู่ชก ฟ้าใหม่ สกินเดียวยิม ในคู่เอกศึกมวยไทย7สี

 

# ประวัติแก้ว แฟร์เท็กซ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *