แมทช์หยุดโลก “แมนนี่ ปาเกียว” ชกกับ “เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด”

แมทช์หยุดโลก “แมนนี่ ปาเกียว” ชกกับ “เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด” ที่บาห์เรน

โปรโมเตอร์ชื่อดัง ได้ออกมาเผยความคืบหน้าของไฟท์การชกที่ทุกคนรอคอย ของ “แมนนี่ ปาเกียว”

แมทช์หยุดโลก “แมนนี่ ปาเกียว” ชกกับ “เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด”

           “บ็อบ อารัม” โปรโมเตอร์ชื่อดัง ได้ออกมาเผยความคืบหน้าของไฟท์การชกที่ทุกคนรอคอย ของ “แมนนี่ ปาเกียว”
ที่จะขึ้นชกคู่กับ “เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด” ซึ่งทั้งคู่เป็นนักชกที่มีชื่อเสียง และเป็นนักชกมากประสบการณ์ ที่ผ่านเวทีการชกมาแล้วนับไม่ถ้วน ทำให้แฟนมวยต่างรอชมแมทช์หยุดโลกที่จะเกิดขึ้นนี้ โดยงานนี้ บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์คนดังก็ได้แย้มออกมาบ้างแล้วว่า ซูเปอร์ไฟท์ระหว่าง แมนนี่ ปาเกียว และ  เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด อาจจะมีการจัดการชกครั้งนี้ที่ประเทศบาห์เรน การชกในไฟท์นี้จะเป็นการชกในพิกัด 147 ปอนด์ โดยการชกไฟท์ดังกล่าวอาจจะเกิดขึ้นในปลายปีนี้

แมทช์หยุดโลก “แมนนี่ ปาเกียว” ชกกับ “เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด” ที่บาห์เรน

แมนนี่ ปาเกียว นักมวยชาวฟิลิปปินส์ ในวัย 41 ปี ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นสุดยอดนักมวยระดับโลกไปแล้ว เจ้าของแชมป์โลก WBA รุ่น เวลเตอร์เวต และเขายังเป็นเจ้าของแชมป์โลกถึง 8 รุ่น ด้วยสถิติการชกกว่า 71 ไฟท์ ชนะ 62 , แพ้ 7 , เสมอ 2 ถือว่าเป็นนักชกที่มีสถิติการชกชนะสูงมาก ส่วนทางด้าน เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด ดีกรีถือว่าไม่ด้อยไปกว่ากัน เจ้าของแชมป์ WBO และยังเป็นเจ้าของแชมป์โลกถึง 3 รุ่น ด้วยสถิตการการชกชนะรวด จำนวน 36 ไฟท์ แบบไม่เคยแพ้ให้กับคู่ต่อสู้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

โดยทางด้าน บ็อบ อารัม ออกมาเผยว่า ถึงการชกในไฟท์นี้ว่า “เราต้องการจะจัดไฟท์ระหว่าง แมนนี่ ปาเกียว และ เทเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด ในปีนี้ เรากำลังเจรจากันอย่างจริงจัง ซึ่งประเทศบาห์เรน แสดงความต้องการที่จะจัดมวยโลกไฟท์สำคัญ และพร้อมที่จะทุ่มเงินให้กับไฟท์นี้ และผมคิดว่าบาห์เรนน่าจะได้รับสิทธิ์นั้นไป”

 

“ไทสัน ฟิวรี่” มั่นใจ จะชนะน็อค “แอนโทนี่ โจชัว”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *