“ไทสัน ฟิวรี่” มั่นใจ จะชนะน็อค “แอนโทนี่ โจชัว”

“ไทสัน ฟิวรี่” มั่นใจ จะชนะน็อค “แอนโทนี่ โจชัว”

“ไทสัน ฟิวรี่” แชมป์โลก WBC รุ่นเฮฟวี่เวต นักมวยอาชีพชาวอังกฤษ

“ไทสัน ฟิวรี่” มั่นใจ จะชนะน็อค “แอนโทนี่ โจชัว”

สังเวียนต้องเดือดอีกครั้ง หลังจากที่ “ไทสัน ฟิวรี่” แชมป์โลก WBC รุ่นเฮฟวี่เวต นักมวยอาชีพชาวอังกฤษ เขาเชื่อว่าถ้าเขาได้ขึ้นชกกับ “แอนโทนี่ โจชัว” ซึ่งมีดีกรีระดับ แชมป์โลก WBO , IBF และซูเปอร์แชมป์โลก WBA รุ่นเฮฟวี่เวต เขามั่นใจว่าเขาสามารถที่จะชนะน็อคคู่ต่อสู้ได้อย่างแน่นอน ซึ่งทำให้แฟนมวยต้องติดตามเลยว่าทำไมไทสัน ฟิวรี่ ถึงได้มั่นใจขนาดนั้น ว่าเขาจะสามารถชนะน็อคคู่ต่อสู้ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

โดยมีการคาดการณ์ว่าไฟท์ระหว่าง ไทสัน ฟิวรี่ และแอนโทนี่ โจชัว จะเกิดขึ้นได้จริงในปีหน้า โดยการชกในครั้งนี้
มีเดิมพันธ์เป็นแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต 4 สถาบัน แต่ก่อนหน้าที่คู่นี้จะมาถึงไทสัน ฟิวรี่ ได้มีแผนที่จะขึ้นชกกับ ดิออนเทย์ ไวเดอร์ แต่ก็โดนเลื่อนออกไปเพราะการระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่วนแอนโทนี่ โจชัว เองก็มีหน้าที่ต้องป้องกันแชมป์โลกไฟท์บังคับในปลายปีนี้ โดยเขาจะต้องขึ้นชกกับคูบราด ปูเลฟ

ไทสัน ฟิวรี่ ได้ออกมาเปิดเผย เกี่ยวกับการชกในไฟท์ดังกล่าวว่า “การชกของ แอนโทนี่ โจชัว นั้นเหมาะกับผม บุกเข้าหาตรงๆ ป้องกันแบบคลาสสิค แข็งแรง ทรงพลัง แต่ไม่มีฟุตเวิร์ค ไม่มีความยืดหยุ่น และมีความขลาดบ้างเล็กน้อยเมื่อโดนบุก” พร้อมทั้งปิดท้ายด้วยประโยคสุดเด็ดว่า “ผมจะสามารถชนะน็อคเขาได้ ในยกที่ 2 หรือ 3” หลังจากนี้ ก็ต้องติดตามว่าหากมีการชกไฟท์นี้เกิดขึ้นได้จริง ทางไทสัน ฟิวรี่ จะสามารถชนะน็อค แอนโทนี่ โจชัว ได้จริงตามที่เขาได้กล่าวไว้หรือไม่

 

ตำนานกลับมาแล้ว “ไมค์ ไทสัน” เผยจะกลับมาขึ้นชก เตรียม “คืนสู่สังเวียน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *