“เสี่ยโบ๊ท” แนะรอคำสั่ง ศบค. เตือนแฟนมวยอย่าเพิ่งเชื่อข่าวลือ

“เสี่ยโบ๊ท” แนะรอคำสั่ง ศบค. เตือนแฟนมวยอย่าเพิ่งเชื่อข่าวลือ

วงการมวยไทยต้องหยุดชะงักลง หลังจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปทั่วประเทศไทย

“เสี่ยโบ๊ท” แนะรอคำสั่ง ศบค. เตือนแฟนมวยอย่าเพิ่งเชื่อข่าวลือ

           วงการมวยไทยต้องหยุดชะงักลง หลังจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปทั่วประเทศไทย ตั้งแต่ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยแหล่งหนึ่งที่เชื่อว่าเป็นจุดแพร่เชื้อที่สำคัญคือสนามมวยลุมพินี ทำให้การแข่งขันชกมวยทุกรายการต้องถูกยกเลิกไป โดยที่ผ่านมาก็มีแฟนมวยส่วนหนึ่งเรียกร้องให้รัฐบาลคลายล็อกเพื่อให้โปรแกรมมวยต่างๆสามารถกลับมาขึ้นชกกันได้อีกครั้ง ซึ่งทำให้ที่ผ่านมามีข่าวหลุดออกมาเป็นระยะว่า มวยไทยจะสามารถกลับมาขึ้นชกกันได้อีกครั้ง ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ ทำให้ถึงกับมีการกำหนดคู่ชกกันล่วงหน้าไปแล้ว

ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ หรือ เสี่ยโบ๊ท โปรโมเตอร์ชื่อดัง ค่ายเพชรยินดีอะคาเดมี่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนสำคัญในวงการมวย ได้ออกมาเตือนคนในวงการมวยว่าอย่าเพิ่งหลงเชื่อข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ให้รอฟังความชัดเจนจากทาง ศบค. จะดีที่สุด

เสี่ยโบ๊ท ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว เพื่อเตือนคนวงการมวยว่า “ คนมวยอดใจรอความชัดเจนจาก ศบค.วันที่ 29 มิถุนายนนี้ก่อนนะครับ อย่างเพิ่งโพสต์อะไรเลย เข้าใจว่าทุกคนกำลังเดือดร้อน แต่ทุกอย่างในระบบกำลังขับเคลื่อน รอความแน่ชัดและคำสั่งที่ชัดเจนที่สุด คนข้างนอกเขาอาจจะตีความมองพวกเราในทางที่ไม่ดีได้ ใจเย็นๆอีกนิด อดใจรออีกหน่อยเถอะครับ”

เสี่ยโบ๊ทได้ออกมาเตือนแฟนมวยและคนในวงการมวย ให้รอฟังความชัดเจนจากทาง ศบค. โดยไม่อยากให้ประชาชนมองคนวงการมวยไม่ดี เพราะอีกในไม่ช้านี้รัฐบาลจะเริ่มมีมาตรการคลายล็อก ซึ่งให้รอคำสั่งจากทาง ศบค.จะชัดเจนที่สุด

 

# แฟนๆ “น้องฐานทัพ” นักมวยวัยเด็กอนาคตไกล เตรียมลุ้น “คืนสังเวียน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *